เกี่ยวกับเรา

HH9B9F~1

WHAT IS HIHOME?

HIHOME ให้บริการทำความสะอาดที่พักอาศัยทั้งคอนโดและบ้าน โดยบริษัทจะทำการจัดส่งทีมแม่บ้านเข้าทำความสะอาดพร้อมอุปกรณ์และน้ำยาตามวัน-เวลาที่จองไว้ อุปกรณ์ที่ใช้จะเป็นอุปกรณ์ที่ถูกสุขลักษณะและเป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัย ผ้าทำความสะอาดทุกผืนจะผ่านการซักและอบร้อนก่อนการใช้งาน นอกจากนี้รูปแบบบริการของเรายังมีทั้ง แบบรายครั้ง และแบบประจำรายเดือน ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

HIHOME มีขั้นตอนการให้บริการที่ง่าย สะดวกสบาย ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการผ่านเรา เราจะทำหน้าที่จัดส่งทีมแม่บ้านเข้าทำความสะอาดตามวัน-เวลาที่ต้องการ รวมถึงการทำหน้าที่รับรีเควสพิเศษของลูกค้าก่อนแม่บ้านเข้าไปทำความสะอาดอีกด้วย ทำให้เจ้าของบ้านไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาต่างๆ ทั้งในเรื่องความยากลำบากในการหาแม่บ้าน ความไม่สม่ำเสมอในประสิทธิภาพของงานบ้าน และการขาดงานของแม่บ้านโดยไม่แจ้งล่วงหน้า

WHY HIHOME?

แม่บ้านทุกคนที่อยู่ในสังกัดบริษัท HIHOME เป็นบุคคลที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอย่างละเอียดและผ่านการสัมภาษณ์งานตามขั้นตอนที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัย และสบายใจทุกครั้งที่ใช้บริการจากเรา

นอกจากนี้ก่อนเริ่มทำงาน แม่บ้าน HIHOME ทุกคนยังต้องผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรด้านการทำความสะอาด รู้ขั้นตอน ระบบการทำงาน ทำความสะอาดทรัพย์สินอย่างระมัดระวัง และเรายังมีมาตรฐานควบคุมคุณภาพของงานบ้านอีกด้วย โดยเราจะมีการสุ่มเช็คให้คะแนนคุณภาพงานของแม่บ้านแต่ละทีมอย่างสม่ำเสมอทั้งจากลูกค้าและจากบริษัท เพื่อนำผลมาพัฒนาคุณภาพของเราให้ดียิ่งขึ้นไป

ทั้งนี้เรายังมีนโยบายให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตและให้ผลตอบแทนที่ดี เคารพในสิทธิของแม่บ้านทุกคน เราเชื่อมั่นว่าแม่บ้านทุกคนจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมีความสุขกับการทำงานบ้านให้กับคุณ

HH829B~1

จุดเด่นของเรา

ทีมงานทำความสะอาดมืออาชีพ

แม่บ้านผ่านการอบรมจากหลักสูตรมาตรฐานโรงแรม และเป็นมืออาชีพด้านทำความสะอาด

เลือกได้ตามต้องการ

เลือกใช้บริการ ตามวันและเวลาที่ต้องการ รวมทั้งเลือกรูปแบบบริการที่ตรงใจคุณ

ประวัติดี ซื่อสัตย์

แม่บ้านผ่านการตรวจสอบประวัติ และผ่านขั้นตอนการสัมภาษณ์งานอย่างละเอียดก่อนเริ่มงาน

บริการที่อุ่นใจ

สบายใจ หายห่วง

Start typing and press Enter to search